BỘ ĐIỀU CHỈNH LƯỚI XÁT DÙNG CHO MÁY XÁT TRẮNG GẠO

yes 100% Chính Hãng

yes Bảo hành trong vòng 1 năm

yes Cam kết hàng chất lượng cao

 

BỘ ĐIỀU CHỈNH LƯỚI XÁT DÙNG CHO MÁY XÁT TRẮNG GẠO

MÔ TẢ Bản chất kỹ thuật của sáng chế: Mục đích của sáng chế là đề xuất bộ điều chỉnh lưới xát của bộ phận xát dùng cho máy xát trắng gạo, cho phép lưới xát có thể tịnh tiến hướng vào tâm trục xát, nhờ đó giữ được khoảng cách ổn định giữa mặt …

  • Liên hệ
  • 2536
  • Thông tin sản phẩm
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

MÔ TẢ

Bản chất kỹ thuật của sáng chế:

Mục đích của sáng chế là đề xuất bộ điều chỉnh lưới xát của bộ phận xát dùng cho máy xát trắng gạo, cho phép lưới xát có thể tịnh tiến hướng vào tâm trục xát, nhờ đó giữ được khoảng cách ổn định giữa mặt trong của lưới xát và bề mặt trục xát trong suốt quá trình máy hoạt động do trục xát bị bào mòn dần. Có thể điều chỉnh lưới xát trong lúc máy đang hoạt động mà không cần phải tắt máy. Khi sử dụng bộ điều chỉnh lưới xát theo sáng chế sẽ giảm chi phí và thời gian điều chỉnh lưới xát, đồng thời tăng thời gian sử dụng ổn định liên tục của máy.

Tùy theo cấu tạo của từng loại máy xát trắng gạo, số lượng bộ điều chỉnh lưới xát theo sáng chế được thiết kế bằng với số lượng khung lưới xát và bằng với số lượng lưới xát của máy xát trắng gạo, có nghĩa máy xát trắng gạo được thiết kế có bao nhiêu khoang lưới xát thì mỗi khoang lưới xát sẽ dùng một bộ điều chỉnh lưới xát theo sáng chế.

Số lượng
- +
Sản phẩm gợi ý
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline