Những điều có thể bạn chưa biết về công ty cơ khí Bùi Văn

Những điều có thể bạn chưa biết về công ty cơ khí Bùi Văn
Ngày đăng: 22/08/2022 03:26 PM

   

   

  Như phần lớn những công ty cung cấp máy móc nông nghiệp sản xuất gạo khác. Công ty cơ khí Bùi Văn với kinh nghiệm lâu dài trên thị trường đã đi sâu vào lĩnh vực nông nghiệp. Nhưng trên hết công ty không chỉ tập trung vào buôn bán máy móc. Mà còn xem trọng việc tư vấn đầy đủ cho khách hàng của mình về các thiết bị máy móc để có thể vận hành hiệu quả và an toàn. 

  Sơ lược về quy trình hỗ trợ tư vấn lắp đặt chuẩn công nghiệp cho khách hàng. Của chúng tôi - Công ty cơ khí Bùi Văn: 

  Sau đó mới cung cấp, lắp đặt thiết bị và dây chuyền xay xát lúa gạo chuyên nghiệp. Từ đó cung cấp thiết bị cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất lúa gạo và bà con nông dân. 

  Sự hình thành và phát triển của công ty cơ khí Bùi Văn 

  Công ty Bùi Văn được thành lập bởi 6 thành viên. Kể từ 10/2020 chính thức trở thành Công ty TNHH Sản xuất Công nghiệp Cơ khí Bùi Văn. 

  Từ năm 1996 đến nay sản phẩm của công ty đã được xuất sang một số nước. Như Thái Lan, Philippines, Campuchia, Hàn Quốc,  Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Brazil, Argentina, Uruguay, ...

  Năm 1998 công ty cho ra đời loại máy xát trắng gạo mới. Được Cục Sở Hữu Công Nghiệp Việt Nam cấp bằng độc quyền sáng chế. Về buồng xát dùng cho máy xát trắng gạo. 

  Công ty cơ khí Bùi Văn với lĩnh vực chính là công nghiệp cơ khí. Phân phối khắp cả nước với sản phẩm chủ lực là máy xay xát lúa. Và chế biến gạo bằng công nghệ chất lượng, uy tín và hiện đại. 

  Địa chỉ văn phòng giao dịch Công ty cơ khí Bùi Văn nằm ở tầng trệt 743A Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp.HCM.

  Nhà máy sản xuất nằm tại Ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam. Bao gồm 8 phân xưởng sản xuất hiện đại. Cùng với hơn 300 công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và tận tâm. Công ty còn có đội kỹ thuật viên chuyên chăm sóc khách hàng. Và tập huấn công nhân về vận hành thiết bị và bảo hành với chế độ hậu mãi tốt. 

  Bắt đầu từ ngày 01/10/2020 công ty cơ khí Bùi Văn chính thức đi vào hoạt động độc lập. Hội đồng thành viên bao gồm 6 người, cùng với đội ngũ công nhân và ban quản lý hơn 300 người.

  Tầm nhìn

  Công ty cơ khí Bùi Văn định hướng phát triển thành một công ty Công nghệ Công nghiệp Cơ khí hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng, giá trị để phục vụ cuộc sống.

  Với tầm nhìn này công ty đã nỗ lực để theo đuổi suốt những năm qua. Và thành quả cũng phần nào phải ánh được. Công ty đang tiến dần đến những mục tiêu to lớn trong tầm nhìn vĩ đại của mình. 

  Sứ mệnh

  “Mang đến sự thịnh vượng và kết nối cho các thế hệ”

  Ngành công nghiệp sản xuất thiết bị và dây chuyền trong công đoạn xay xát lúa. Là ngành công nghiệp đóng góp một vai trò to lớn cho thành tựu xuất khẩu gạo của Việt Nam. Để đất nước ta trở thành một trong những quốc gia đứng đầu trong việc xuất khẩu gạo. Cũng nhờ công to lớn của các công ty chuyên cung cấp thiết bị máy móc như Bùi Văn. Cho nên việc mang đến sự thịnh vượng cho khách hàng và quốc gia là một trong những sứ mệnh và nhiệm vụ to lớn của chúng tôi cho đến thời điểm hiện tại. 

  Thay vì người nông dân phải miệt mài làm thủ công tất cả công đoạn xay xát lúa như ngày xưa. Giờ đây dưới sự hỗ trợ và tư vấn của chúng tôi. Thì việc hiện đại hóa quy trình sản xuất gạo không còn là điều xa xôi viển vông nữa. Với năng suất to lớn của các máy móc thiết bị hiện đại. Việc sản xuất ra được sản lượng lúa gạo đủ cung cho thị trường và xuất khẩu là việc trong tầm tay. Chưa kể gạo thành phẩm do máy móc làm ra sẽ đảm bảo được chất lượng. Về độ bóng và ít bị gãy vỡ hư hao như làm thủ công. Nói ngắn gọn những máy móc này giúp bà con tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn trước kia. Và dùng thời gian đó để tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm chất lượng hơn phục vụ nhu cầu cho người dân. 

  Giá trị cốt lõi

  - Chính trực

  - Chất lượng

  - Uy tín

  - Sáng tạo 

  - Đam mê 

  Những giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi đề ra phía trên. Bao gồm: Chính trực, Chất lượng, Uy tín, Sáng tạo, Đam mê. Sở dĩ đề cao chính trực là vì chúng tôi đề cao đức tính của sự trung thực trong công việc. Và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ. Đảm bảo không vi phạm pháp luật và một lòng hướng đến việc cung cấp giá trị cho khách hàng. Về chất lượng, chúng tôi không cam đoan sản phẩm của mình là số 1 trên thị trường. Nhưng chắc chắn sản phẩm của Bùi Văn sẽ không bao giờ làm khách hành thất vọng vì sự chuyên nghiệp và đội ngũ lành nghề của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ duy trì độ uy tín đến mức tối đa. Để quý khách tiết kiệm thời gian cân nhắc khi nghe đến sản phẩm của chúng tôi. Cùng với lòng đam mê và sáng tạo. Đội ngũ quản lý và nhân việc quyết tâm làm việc bằng lòng nhiệt thành. Và cho ra những sản phẩm ngày càng tân tiến và sáng tạo giúp ích cho bà con nông dân. 

  Giá trị cốt lõi

  Công ty Cơ Khí Bùi Văn - Đem đến giá trị to lớn cho nền nông nghiệp lúa nước

  Slogan của chúng tôi: “Luôn sẵn sàng cho điều tốt nhất”

  Mọi điều chúng tôi đang làm hiện tại đều vì mục đích phát triển nền nông nghiệp nước nhà. Cùng với việc đem lại cuộc sống ấm no tươi đẹp cho người dân. Cho nên luôn sẵn sàng cho những điều tốt nhất là câu slogan chúng tôi chọn ra để không quên nghĩa vụ của mình. 

  Những lý do bạn nên chọn chúng tôi:

  Không phụ công mong đợi của quý khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo luôn ghi nhớ sứ mệnh của mình. Và làm tốt nhất có thể để mang lại giá trị cho cộng đồng. 

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Chỉ đường
  Zalo
  Hotline