Sự hình thành và phát triển

Sự hình thành và phát triển
Ngày đăng: 28/12/2021 02:52 PM

  Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghiệp Cơ Khí Bùi Văn được thành lập vào năm 2020 bởi 6 thành viên với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp cơ khí, phục vụ ngành xay xát và chế biến lúa gạo. Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, chất lượng và uy tín, sản phẩm của công ty đã được phân phối trên toàn quốc. Trụ sở đặt tại 743A Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Công ty Bùi Văn xem nhân lực là giá trị nền tảng và cốt lõi, với đội ngũ hơn 300 quản lý và công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, lành nghề và tận tâm cùng với cơ sở hạ tầng bao gồm 7 phân xưởng công nghiệp hiện đại, đạt chất lượng cao trong khuôn viên Nhà máy 6 hecta tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

  Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt – sửa chữa – nâng cấp – bảo trì và vận hành nhà máy xay xát, chế biến lúa gạo.

  Đến với Công ty Bùi Văn, quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị lợi ích như sau:
  • Định hướng đưa ra giải pháp đầu tư tối ưu.
  • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, kỹ thuật.
  • Sản phẩm luôn được cải tiến để phù hợp với thị trường trong và ngoài nước.
  • Dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng tận tâm, chuyên nghiệp.

  Tầm nhìn:
  Trở thành công ty cơ khí hàng đầu trong khu vực. Không ngừng đổi mới sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng, giá trị để phục vụ cuộc sống.

  Sứ mệnh:
  Mang đến sự thịnh vượng và kết nối cho các thế hệ.

  Slogan Bùi Văn:
  "Luôn sẵn sàng cho điều tốt nhất"

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Chỉ đường
  Zalo
  Hotline